Chào K65 - Chương trình chào đón tân sinh viên Khoa KTMT khóa 65

01/11/2020 - 1066 lượt xem

Tối ngày 28/10/ 2020, tại hội trường lớn nhà G3, trường Đại học Xây dựng, Khoa Kỹ thuật Môi trường đã tổ chức thành công chương trình “Chào K65” để chào đón những tân sinh viên khóa mới vừa trúng tuyển vào trường kỳ tuyển sinh 2020 – 2021. Chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa KTMT, Liên chi đoàn Khoa, các Thầy Cô giáo, Clb sinh viên Tình nguyện, và rất nhiều các bạn sinh viên trong Khoa Kỹ thuật Môi trường.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô giáo

“Chào K” là chương trình được Khoa KTMT tổ chức hàng năm vào mỗi đầu năm học mới để chào đón sinh viên khóa mới của Khoa, là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội được giao lưu với các Thầy cô giáo, các anh chị khóa trước, các bạn mới, những người sẽ đồng hành cùng mình trong suốt những năm học tới. Là một phần nội dung, Chương trình cũng giới thiệu tới các bạn sinh viên về các ngành, chuyên ngành, chương trình học tập, hoạt động NCKH cho sinh viên, cơ hội nghề nghiệp, việc làm khi ra trường,... cũng như các hoạt động ngoại khóa khác của sinh viên trong Khoa.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp trong chương trình:

Chào K65 năm nay không chỉ nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường mà còn nhận được sự đồng hành, tài trợ từ các Doanh nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH đầu tư Xây dựng và Công Nghệ Môi trường Dương Nhật (bên trái) và PGS.TS Trần Thị Việt Nga- Trưởng khoa KTMT (bên phải)

Đại diện Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng (bên phải) và GS.TS. Nguyễn Việt Anh- Viện trưởng viện KHKTMT, trưởng bộ môn Cấp thoát nước (bên trái)

Đại diện công ty Mitsubishi Electric Việt Nam trao học bổng cho 3 sinh viên xuất sắc Ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình

Ban chủ nhiệm Khoa tuyên dương những sinh viên K61 có nhiều đóng góp trong công tác sinh viên

Thủ Khoa đầu vào của 3 Ngành (năm học 2020 -2021)

Đồng thời Chào K65 được tổ chức kết hợp với Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khoa KTMT – FEE’s Got Talent. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đến từ đông đảo các bạn sinh viên. Trong Tối ngày 28 đã có nhiều màn trình diễn hay, bắt mắt, độc đáo, nhiều cảm xúc,... trên sân khấu của Chào K65.

   

Ảnh tập thể dàn thí sinh tham gia cuộc thi FEE’s Got Talent

Tiết mục đạt giải Đặc Biệt – Trống Cơm

Với sự đổi mới trong Format chương trình, Chào K65 (năm học 2020 – 2021), không chỉ giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Chuyên Ngành đang theo học, các hoạt động trong Khoa KTMT mà còn giúp sinh viên các khóa gắn kết, tìm kiếm được những tài năng trẻ là thế hệ sinh viên học tập tốt, hoạt động ngoại khóa nhiệt tình trong những năm học tới.

Ban Truyền Thông Khoa KTMT

Giang Hạt Tiêu

Nguyễn Bình Minh