Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ tại Vương quốc Anh năm 2021-2022

21/09/2020 - 414 lượt xem

Khoa KTMT xin giới thiệu đến các bạn sinh viên Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ tại Vương quốc Anh năm 2021-2022 như sau:

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới đây, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.

  • Hình thức: Học bổng toàn phần cho thạc sĩ trong 01 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh
  • Lĩnh vực: không giới hạn
  • Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp
  • Thời gian ứng tuyển: 3/9 – 3/11/2020
  • Website chính thức: www.chevening.org 
  • Hạn nộp hồ sơ: 3/11/2020.  

Thông tin tổng hợp Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ tại Vương quốc Anh năm 2021-2022

Một điều kiện rất linh hoạt của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 03 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 15/07/2021 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ vietnam@chevening.org để nhận được trợ giúp. Đối với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ chevening.vietnam@ukinvietnam.com.  

Phòng Hợp tác Quốc tế  - Đại học Xây Dựng


Ban Truyền Thông Khoa KTMT