ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG & BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 – 2024

12/06/2022 - 176 lượt xem

 

 

            Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban chủ nhiệm (BCN) Khoa Kỹ thuật Môi trường (KTMT) và Đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN), tối ngày 2 tháng 6 năm 2022, Liên chi đoàn (LCĐ) khoa KTMT đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ 2022 – 2024.

            Đến dự với Đại hội có đồng chí Lê Bá Danh, Uỷ viên Ban thường vụ - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, ThS. Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư chi bộ – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Môi trường, các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, bí thư Liên chi đoàn các khoa, ban trong Trường; và sự có mặt của 55 đại biểu chính thức là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 1200 đoàn viên thanh niên khoa Kỹ thuật Môi trường.

Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHXDHN – Đồng chí Lê Bá Danh

Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa KTMT – ThS. Nguyễn Thành Trung

Ban Chủ tịch đại hội LCĐ khoa KTMT

Trong đại hội, đồng chí Đinh Thị Phương Lan đã trình bày Đề án xây dựng Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH LCĐ) nhiệm kỳ 2022-2024. Tiếp theo, thay mặt Ban chủ tịch, đồng chí Hoàng Hoa Khổng Minh – Phó Bí thư LCĐ đã trình bày tổng kết đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ; cũng như đưa ra đánh giá, kiểm điểm của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Ngay sau, đồng chí Đỗ Hương Giang - Ủy viên BCH LCĐ cũng trình bày đề án xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã lắng nghe các ý kiến tham luận của các bạn Đoàn viên trong LCĐ để báo cáo được hoàn thiện hơn.

Bí thư LCĐ khoa KTMT – đồng chí Đinh Thị Phương Lan

Phó Bí thư LCĐ khoa KTMT - đồng chí Hoàng Hoa Khổng Minh

Ủy viên BCH LCĐ khoa KTMT – đồng chí Đỗ Hương Giang

            Đại hội còn được lắng nghe các tham luận đóng góp về công tác tình nguyện do đồng chí Nguyễn Hải Ninh (nguyên đội trưởng K64 Đội SVTN khoa KTMT) trình bày và về xây dựng phương pháp học tập do đồng chí Vũ Mạnh Dũng (lớp trưởng chi đoàn 64MNE) trình bày. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn đoàn viên tài năng của Đội SVTN khoa KTMT nhận được sự đón nhận nồng nhiệt.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh

Đồng chí Vũ Mạnh Dũng

            Đại hội cũng đã bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 10 đồng chí là những đồng chí cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác, đại diện cho hơn 1200 đoàn viên khoa KTMT. Tiếp theo đại hội đã bầu ra danh sách gồm 13 đồng chí đại diện cho Đoàn viên thanh niên khoa đi dự Đại biểu Đại hội Đoàn TNCS HCM trường Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2024

            Tổng kết lại nhiệm kỳ 2019-2022, thay mặt Đoàn TNCS HCM trường ĐHXDHN đồng chí Lê Bá Danh đã trao bằng khen cho các đoàn viên ưu tú thuộc BCH LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ trước. Đồng thời, thầy Nguyễn Thành Trung thay mặt BCN khoa trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi FEE’S GOT TALENT mùa 2.

Đồng chí Lê Bá Danh và BCH LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ 2019-2022

Thầy Nguyễn Thành Trung và các thí sinh của FEE’S GOT TALENT mùa 2

            Cũng trong buổi lễ này, đại hội đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu và sâu sắc của đồng chí Lê Bá Danh để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khoa. Những lời động viên, khích lệ tinh thần của đồng chí Nguyễn Thành Trung và sự quan tâm sát sao của BCN khoa sẽ là tiền đề để BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022-2024 hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm.

Đại biểu tham dự Đại hội cùng BCH LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ 2022-2024

            Trong chiều ngày 09/06/2022, Phiện họp đầu tiên của BCH LCĐ khoa KTMT đã diễn ra với sự tham dự của ThS Nguyễn Thành Trung và các thành viên trong BCH LCĐ khoa. Bên cạnh mục đích ra mắt BCH mới với BCN khoa KTMT, phiên họp cũng tổ chức bầu ra Ban thường vụ (BTV) LCĐ khoa với cơ cấu 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư và 1 Ủy viên; đồng thời giao nhiệm vụ cho các thành viên trong BCH để bộ máy tổ chức hoạt động khoa học và tối ưu.

Cơ cấu tổ chức BCH LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ 2022-2024

 1. Ban thường vụ:
 • Bí thư LCĐ, ThS Đinh Thị Phương Lan
 • Phó Bí thư LCĐ, đồng chí Đỗ Hương Giang
 • Ủy viên BTV, đồng chí Vũ Mạnh Dũng
 1. Ban Tổ chức sự kiện
 • Trưởng ban, đồng chí Đỗ Hương Giang
 • Phó ban sự kiện, đồng chí Trịnh Quốc Duy
 • Phó ban truyền thông, đồng chí Võ Thị Thu Trà
 • Ủy viên BCH LCĐ, đồng chí Nguyễn Tiến Thọ
 • Ủy viên BCH LCĐ, đồng chí Nguyễn Văn Đông
 1. Ban Học tập – NCKH
 • Trưởng ban, đồng chí Vũ Mạnh Dũng
 • Ủy viên BCH LCĐ, đồng chí Lê Minh Đức
 1. Ban Hậu Cần
 • Trưởng ban, đồng chí Nguyễn Hải Ninh
 • Phó ban, đồng chí Đỗ Quang Tùng
 • Ủy viên BCH LCĐ, đồng chí Nguyễn Diệu Linh

Một số hình ảnh trong Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa KTMT nhiệm kỳ 2022 – 2024.

BAN TRUYỀN THÔNG KHOA KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Biên tập: Hương Giang