Kỷ niệm 12 năm thành lập Đội Sinh viên Tình nguyện Khoa Kỹ Thuật Môi Trường

30/04/2021 - 860 lượt xem

Tối 24/4/2021, Đội sinh viên tình nguyện (SVTN) Khoa Kỹ Thuật Môi Trường đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 12 của Đội dưới tầng 1 nhà Thư Viện trong bầu không khí vui vẻ và náo nhiệt.

Chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của thầy Hoàng Tuấn Việt – đại diện các thầy cô Khoa KTMT, anh Trịnh Quốc Duy – đại diện Liên chi đoàn Khoa KTMT, các thành viên đến từ 12 Đội SVTN thuộc các Khoa/Ban trong trường, và rất đông các anh chị là cựu thành viên, các bạn tình nguyện viên, cộng tác viên trong Đội.


Cùng theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn trên sân khấu...

Lễ kỉ niệm 12 năm thành lập Đội hay còn biết tới với tên gọi lễ kỉ niệm trưởng thành được tổ chức vào ngày 25/3 hàng năm. Năm nay, vì một số lí do khách quan, chương trình đã rời lịch tổ chức muộn hơn một chút, nhưng sức nóng và ý nghĩa to lớn của chương trình vẫn không hề giảm.

 

Đến dự chương trình, thầy Hoàng Tuấn Việt dành tặng 2 tiết mục thổi sáo bài “Hoa nở không màu” và “ Từng yêu”

 

Những cô gái tình nguyện viên xinh đẹp Khoa KTMT...

Cùng hướng lên sân khấu thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc...


Đánh dấu năm thứ 12 Đội hình thành và phát triển

Chương trình đã tổng kết lại những thành quả hoạt động trong năm, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và đặt ra mục tiêu mới sắp tới: “Luôn gắn bó, đoàn kết và đồng lòng trong những bước đi của tuổi mới. Đưa phong trào tình nguyện và sinh viên của Khoa Kỹ Thuật Môi Trường cũng như Trường ĐHXD vững mạnh.”

Ban truyền thông Khoa KTMT

Thực hiện: Quốc Duy, Ngọc Anh

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, tiết mục biểu diễn trong chương trình:đang cập nhật...

 

đang cập nhật...